ดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook

ดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ออนไลน์

×
กำลังสร้างลิงก์ดาวน์โหลด โปรดรอสักครู่...

คำถามที่พบบ่อย

คืออะไร DownloadFacebook.net

DownloadFacebook.net เป็นเครื่องมือฟรีที่ให้คุณดาวน์โหลดและบันทึกวิดีโอ Facebook ใด ๆ โดยใช้อินเทอร์เฟซเว็บออนไลน์ที่ใช้งานง่าย เครื่องมือดาวน์โหลด Facebook ของเราช่วยให้คุณบันทึกวิดีโอคุณภาพสูงหรือคุณภาพมาตรฐานใน MP4 และ WebM รูปแบบ เว็บไซต์ของเรายังรองรับการแปลงวิดีโอ Facebook เป็นเสียง MP3 ไฟล์.

ทำ DownloadFacebook.net ทำงานบนอุปกรณ์ Android?

ใช่ DownloadFacebook.net คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ใด ๆ ได้อย่างง่ายดายด้วย Android โดยใช้เบราว์เซอร์ Chrome

ทำ DownloadFacebook.net ทำงานบน iPhone หรือ iOS อุปกรณ์?

ใช่ DownloadFacebook.net ทำงานร่วมกับ ใดๆ iOS อุปกรณ์ ( iPhone หรือ iPad ) คุณสามารถตรวจสอบ .ของเราได้ วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook บน iPhone หรือ iPad คู่มือเพื่อให้คุณสามารถบันทึกวิดีโอ Facebook ลงใน .ของคุณได้อย่างง่ายดาย iOS ม้วนฟิล์มของอุปกรณ์และเข้าถึงได้ในภายหลัง

รองรับคุณภาพวิดีโอใดบ้าง

DownloadFacebook.net สกัดได้หมด MP4 ลิงค์ดาวน์โหลดที่มีคุณภาพดีที่สุด คุณภาพที่รองรับคือ 1440p (2K) UHD, 1080p FHD, 720p HD

มีการจำกัดจำนวนวิดีโอที่ฉันสามารถดาวน์โหลดได้หรือไม่

ไม่ได้ ไม่มีการจำกัดจำนวนวิดีโอ Facebook ที่คุณต้องการดาวน์โหลด

วิดีโอจะถูกบันทึกไว้ที่ไหนหลังจากดาวน์โหลดแล้ว?

โดยปกติวิดีโอทั้งหมดจะถูกบันทึกภายใต้ "Downloads" โฟลเดอร์บน Windows และ Mac อาจแตกต่างกันไปตามระบบปฏิบัติการและเบราว์เซอร์ที่คุณใช้ คุณยังสามารถใช้ปุ่มลัด shortcutCTRL + J ในเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อดูประวัติการดาวน์โหลดของคุณ

ทำไมวิดีโอถึงเล่นแทนที่จะดาวน์โหลด

เพื่อแก้ปัญหานี้ แทนที่จะคลิกซ้ายที่ลิงก์ดาวน์โหลดวิดีโอ คลิกขวา ลิงค์วิดีโอและจากเมนูเลือก บันทึกลิงค์เป็น จากนั้นเลือกตำแหน่งที่คุณต้องการบันทึกวิดีโอ

ฉันสามารถดาวน์โหลดวิดีโอ Live Facebook ได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอ Live Facebook ได้ แต่หลังจากสตรีมเสร็จแล้ว คุณจึงสามารถดาวน์โหลดวิดีโอทั้งหมดได้ในคราวเดียว

เหตุใดฉันจึงได้รับข้อผิดพลาดในการดาวน์โหลดหน้าวิดีโอ Facebook

หากคุณได้รับข้อผิดพลาดขณะดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook อาจเป็นเพราะวิดีโอนั้นเป็นแบบส่วนตัว เพียงใช้ฟรีของเรา ตัวดาวน์โหลด Facebook ส่วนตัว เพื่อดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ประเภทใดก็ได้ที่ง่ายและรวดเร็ว

ฉันสามารถดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ส่วนตัวได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ประเภทใดก็ได้ทั้งแบบส่วนตัวและแบบสาธารณะโดยใช้ฟรีของเรา ตัวดาวน์โหลด Facebook ส่วนตัว. เพียงทำตามคำแนะนำง่ายๆ บนหน้าเพื่อดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ส่วนตัวอย่างง่ายดายและไม่ระบุชื่อ

เหตุใดวิดีโอของฉันจึงไม่มีเสียงหรือมีแต่เสียง

ในหน้าดาวน์โหลดของวิดีโอ ให้เลือกลิงก์ดาวน์โหลดอื่นจากรายการ "ดาวน์โหลดวิดีโอ"

ทำ DownloadFacebook.net จัดเก็บวิดีโอที่ดาวน์โหลดหรือเก็บสำเนาวิดีโอไว้

เราไม่เก็บวิดีโอหรือเก็บสำเนาของวิดีโอที่ดาวน์โหลด วิดีโอทั้งหมดโฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ของ Facebook เราเพียงแค่ดึงข้อมูลและให้ลิงก์ดาวน์โหลดโดยตรงของวิดีโอ Facebook แก่คุณ เพื่อให้คุณสามารถบันทึกวิดีโอลงในอุปกรณ์ของคุณเองได้

ทำ DownloadFacebook.net ติดตามประวัติการดาวน์โหลด?

เราไม่ได้ติดตามประวัติการดาวน์โหลดของผู้ใช้ของเราซึ่งทำให้ใช้DownloadFacebook.net ไม่ระบุชื่อโดยสิ้นเชิง